Bán Nhà Vườn

Kinh nghiệm khi mua đất vườn, những lưu ý quan trọng khi tìm hiểu đất vườn

Hiện nay với xu hướng tìm về những khu vực vùng ven mua đất vườn của các nhà đầu tư trong thời gian qua tăng cao. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến việc loại hình đất vườn ven tỉnh được ưa chuộng đến như vậy ? Những lưu ý gì khi tìm hiểu loại hình này. “Bán Nhà Vuờn” xin chia sẽ những góc nhìn sau.

Kinh nghiệm thiết kế ao sen trong nhà vườn

Khoảng sân vườn với ao sen nhỏ sẽ làm cho không gian thêm mềm mại, duyên dáng, khiến ngôi nhà của bạn vừa hiện đại, vừa cổ điển.

Bí quyết làm đẹp cho khu vườn nhỏ

Chỉ một khu vườn nhỏ, những chậu cây đặt trong khoản sân hay bên bậu cửa cũng khiến ngôi nhà trông mát mắt hơn. Nhưng nếu không biết cách chăm sóc, chúng sẽ khó ra hoa và tạo một màu xanh rì như mong muốn

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế sân vườn

Để có sân vườn đẹp chúng ta phải có thiết kế đẹp, thiết kế giúp bạn có một cái nhận tổng quát chi phí đầu tư và hình dung chính xác hơn khu vườn mình dự kiến làm.

Những điều nên biết về phong thủy nhà vườn

Việc sở hữu một ngôi nhà vườn ở ngoại ô để cả gia đình có thể nghỉ ngơi và vui chơi vào những dịp cuối tuần hoặc trong các kỳ nghỉ là mong muốn của rất nhiều gia đình hiện nay.

7 lưu ý quan trọng khi mua nhà vườn

Khi làm nhà vườn, thứ tốn kém nhất chính là chi phí duy trì hằng tháng. Nhu cầu sở hữu một căn nhà vườn để gia đình sum họp, con nhỏ vui chơi, ông bà thư giãn cuối tuần đang gia tăng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, rất nhiều người đã hối hận sau khi mua đất làm nhà vườn, trang trại.

Thiết kế tiểu cảnh nước trong sân vườn

Trong không ain sống hiện đại nhu cầu có một khu vườn ngày càng lớn, dù là vườn rộng, một góc nhỏ, một tiểu cảnh hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Phong thủy và cây cảnh cho ngôi nhà của bạn

Thời xưa, tuy khoa học chưa phát triển nhưng bằng linh cảm và trực giác, kết hợp với quan sát và chiêm nghiệm thực tế, người xưa đã biết được tác dụng của thảo mộc đối với con người. Vì vậy, việc lựa chọn loài cây và vị trí trồng trong vườn nhà được tiến hành rất cẩn thận theo đúng những quy luật của phong thủy.

Kinh nghiệm bố trí cây xanh trong nhà

Nhà ở của người Việt thường gắn liền và hòa hợp với Thiên Nhiên. Một không gian xanh trong nhà không chỉ là mang ý nghĩa đó mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Chọn lựa cây xanh trong nhà ở không những đem lại vẻ tươi mát mà còn đem lại sinh khí cho nơi ở