Bán Nhà Vườn

Kinh nghiệm khi mua đất vườn, những lưu ý quan trọng khi tìm hiểu đất vườn

Hiện nay với xu hướng tìm về những khu vực vùng ven mua đất vườn của các nhà đầu tư trong thời gian qua tăng cao. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến việc loại hình đất vườn ven tỉnh được ưa chuộng đến như vậy ? Những lưu ý gì khi tìm hiểu loại hình này. “Bán Nhà Vuờn” xin chia sẽ những góc nhìn sau.

Đất Vườn là gì ? Đất vườn và đất trồng cây lâu năm khác nhau như thế nào? Thủ tục chuyển đổi

31/10/2022

Pháp Lý

Hiện nay trào lưu “ bỏ phố về vườn “ không còn quá xa lạ và nó cũng đã là xu thế trong những năm gần đây. Nhưng có rất nhiều anh chị với mong muốn có một căn nhà vườn nghỉ dưỡng hoặc canh tác trực tiếp trên mãnh đất của mình vẫn còn thắc mắc và nhầm lẫn về việc sở hữu và xây dựng một căn nhà vườn đúng nghĩa trên mảnh đất mình sở hữu.

Có được xây nhà tạm trên đất vườn hay không, những lưu ý khi xây nhà trên đất vườn

24/10/2022

Pháp Lý

Pháp Luật Việt Nam quy định việc xây dựng nhà trên đất vườn khi chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất là hành vi vi phạm pháp luật

Cập Nhật Thị Trường Bất Động Sản Tại Đắk Nông 2022

11/10/2022

Chia sẻ

Đắk Nông được nhắc đến là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên nằm ngay cửa ngỏ phía Tây Nam, tỉnh chỉ mới được thành lập gần đây nhưng về tốc độ phát triển cũng tương đối ấn tượng. Nhờ vào vị trí cửa ngỏ kết nối các tỉnh thành phía Nam nên Đắk Nông cũng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và các khách hàng bất động sản  đặc biệt là ở khu vực TP.HCM.

Quy Định Về Tách Thửa Đất Tỉnh Đắk Nông 2022

10/10/2022

Pháp Lý

Sau quá trình sốt đất tại khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Nông nói riêng, hiện nay một số cơ chế và quy định về việc tách thửa đã có sự rà soát và điểu chỉnh quan trọng từ các cơ quan ban ngành. Hôm nay “ bannhavuon “ xin chia sẽ một số điểm lưu ý trong việc tách thửa đất ở, tách thửa đất nông nghiệp để tặng cho, mua bán,.. phù hợp và đáp ứng các quy định của Pháp Luật đất đai và quy định riêng của tỉnh Đắk Nông.

Săn đất vườn làm farmstay

28/06/2020

Xu hướng

Nhu cầu tăng vọt nên chủ các khu du lịch dạng này đã mạnh dạn đầu tư mở rộng diện tích và gia tăng tiềm lực để đáp ứng nhu cầu của du khách thành phố tìm về các vùng quê.

Kinh nghiệm thiết kế ao sen trong nhà vườn

Khoảng sân vườn với ao sen nhỏ sẽ làm cho không gian thêm mềm mại, duyên dáng, khiến ngôi nhà của bạn vừa hiện đại, vừa cổ điển.

Bí quyết làm đẹp cho khu vườn nhỏ

Chỉ một khu vườn nhỏ, những chậu cây đặt trong khoản sân hay bên bậu cửa cũng khiến ngôi nhà trông mát mắt hơn. Nhưng nếu không biết cách chăm sóc, chúng sẽ khó ra hoa và tạo một màu xanh rì như mong muốn

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế sân vườn

Để có sân vườn đẹp chúng ta phải có thiết kế đẹp, thiết kế giúp bạn có một cái nhận tổng quát chi phí đầu tư và hình dung chính xác hơn khu vườn mình dự kiến làm.